Home / Tin tức / Có nên mua nhà riêng hay mua chung cư giá rẻ?

Có nên mua nhà riêng hay mua chung cư giá rẻ?

Theo mình, mình sẽ quyêt mịnh chọn mua chung cư hay nhà riêng dựa vào các lý do sau. Bạn có thể tham khảo nhé:

Lý Do giống như sau:

geleximco-du-an-bds-apartment
– đối với các cộng đồng cư dân còn mới quy hoạch hoặc mới dứt (hồi mình ở Bắc Linh Đàm và Định Công, đều khi là dân mũi nhọn tiên phong trước tiên dọn đến, việc đi chợ, mua bán cực kì vất vả, vì hồi đó sinh sống đấy chưa có bất kể cái cửa hàng nào, chỉ mất lác đác 2 hoặc 3 hàng rau, mình thì thời hạn có hạn vừa đi làm vừa nội trợ, đi chợ xa cực kì mệt nhọc

Vậy nếu mua công cộng cư, phải lưu ý kĩ xung quanh xem có chợ, siêu thị ngay sát bên hay không? Chứ ngày trước mua một gói mì mà đi 3km
– bất kể thứ gì vào nhà của mình mang ý định sửa, mình đều phải xin phép Ban quản lý chung cư. nhiều khi muốn sửa sang ngay cũng thấy phiền toái
– cộng đồng cư ở Bắc Linh Đàm mình ở được hơn một năm thì mở ra thực trạng nền nhà gạch lát bị nổ, phải tốn kém tiền để mua gỗ về lát lại nền.

Cứ đôi khi nước trong nhà tắm lại dâng lên, sản phẩm trưng bày của tôi bố trí rất là bất hợp lý, khu vực ngủ mang một cái cửa ngõ sổ ngang tầm với người, thông qua thấy hết, lúc nào cũng phải đóng lại. phòng tắm cũng vào tình trạng bị tương tự như.

diamond-bay-condotel-resort-nha-trang
– công cộng cư ở Bán đảo Linh Đàm thì đỡ hơn, nhưng rút kinh nghiệm làm việc, lát sàn gỗ ngay từ lúc đầu, nhưng mang dân sinh sống nhà dưới nhưng vẫn câu hỏi , non sông tắm chảy xuống công ty họ, và họ suốt cả ngày lên nhà mình nhằm xem trên sao?
– quý khách đi buổi tối ko nên về muộn, rút kinh nghiệm lâu năm từ mình, có một lần mình về muộn, không hiểu biết bảo vệ chạy đâu, cái cửa ngõ nhà xe đã kéo xuống, không biết vứt xe đâu giữa đêm tối khuya khoắt điểm mạnh lớn nhất của công cộng cư: nếu khách hàng có xe xe con, nhưng ko đủ tiền mua nhà mang ga ra, nên chọn mua cộng đồng chung cư.
quý khách có con nhỏ tuổi mà yêu thích có chỗ chơi cho trẻ em, mang bể bơi lội ngay cạnh chủ, có phòng tập thể thao thẩm mỹ và nghệ thuật, có sân đánh tennis gần sát bên, có khuôn viên cũng như cây cối…
Còn một điều nữa : giá chỉ cộng đồng cư ở thành phố Hà Nội mình nhìn thấy tốc độ không ngừng chưa bằng giá chỉ của nhà bên dưới đất.

Vì chủ sinh sống bán đảo của tôi, giải pháp đây năm 2014 hay 2016 gì đó, mua tầm 1 tỷ cả tiền thay thế nhỏ dại, mà hôm trước nhìn thấy chủ sát bên rao có một.3 tỷ.

About admin

Check Also

Điều cần biết về khu đô thị thiên mã sơn tây

KHU ĐÔ THỊ THIÊN MÃ SƠN TÂY Bản Hòa Ca Đất Trời – Nơi Giao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *