Home / Nghỉ Dưỡng Miền Nam / Đánh giá về giá bán căn hộ condotel virgo nha trang

Đánh giá về giá bán căn hộ condotel virgo nha trang

Trong thời gian chưa mở bán nhưng condotel virgo nha trang đã có giá dự kiện đưa ra cho khách đầu tư tham khảo theo chuyên gia đánh giá giá đó sẽ như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Một dự án tốt luôn có một vị trí vô cùng thuận tiện thích hợp cho khách hàng du lịch đến và đi tiện lợi để nhằm đạt được tỷ lệ full phòng cao nhất khi vào hoạt động từ đó mới thấy được khi khách đầu tư mua condotel sẽ được hưởng tỷ lệ ăn chia như thế nào?

condotel virgo nha trang chủ đầu tư đang cam kết mức lợi nhuận đạt 11% trong 8 năm đầu và thời gian sau tám năm sẽ được tăng giảm biên độ 2% vậy tại sao chủ đầu tư lại có tăng giảm biên độ 2% mà không phải là tăng 2%.

Như các dự án khác sau 8 năm thì biên độ ăn chia giữa quản lý và khách đầu tư sẽ là 70-30 nhưng con số thực tế khách hàng nhận hoàn toàn chưa biết được là bao nhiêu bởi vì cam kết chỉ có 8 năm đầu còn nhưng năm về sau chỉ nói tới tỷ lệ ăn chia mà không cam kết con số cụ thể. Đối với virgo nha trang thì hoàn toàn ngược lại quý khác đã biết chính xác con số mà khách hàng có thể nhận cao nhất là tới 13% và thấp nhất đạt 9% vẫn còn cao hơn con số mà khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tiền thì quý khách sợ mất giá, tài sản quý khách đã mua tại condotel virgo nha trang thì lại không như vậy bởi vì với giá thành đang thấp hơn các condotel khác cùng khu vực như panorama nha trang tại khu vực xa biển hơn virgo nhưng giá hoàn toàn cao hơn khá nhiều.

Nếu quý khách để ý dự án sẽ rõ được cam kết full nội thất liền và rời tường nhưng giá luôn thấp hơn những dự án khác, chưa kể thành phố du lịch lượng khách tới đây đã tăng tróng mặt trong thời gian ngắn và lượng cung ít hơn hẳn so với nhu cầu.

Đây chính là cơ hội để quý khách lựa chọn đầu tư một căn condotel cho chính mình để có thể hưởng lợi nhuận siêu cao trong những năm tới, hẫy liên hệ hotline: 0915.670.266 để được tư vấn miễn phí về dự án virgo nha trang này.

 

About admin

Check Also

Thông tin cần biết khi đầu tư condotel Scenia Bay nha trang

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG I. THÔNG TIN SƠ LƯỢC DỰ …