Home / Căn Hộ Miền Bắc / Mở Bán Chung Cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương

Mở Bán Chung Cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương

Chung cư thành an tower 21 lê văn lương đã không còn quá xa lạ với khách hàng trong nhiều năm vừa qua, nhưng để nó mở bán chính thức thì đã có 1 lần mở bán nhưng dự án lại đi vào ngõ cụt khi giấy tờ chưa minh bạch, tiến độ dự án thì chưa đâu vào đâu.

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Dù biết dự án còn gặp nhiều trở ngại lớn như tiến độ sự linh hoạt trong tiến độ đóng tiền nhưng không vì thế mà các khách hàng bỏ ngỏ dự án khi đã thi công với tốc độ cao trở lại. Được rất nhiều đơn vị đại lý sẵn sàng chung tay gây dựng lại thương hiệu sản phẩm nhưng chủ đầu tư không vì thế mà đánh mất giá trị cốt lõi của sản phẩm.

Với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân chủ đầu tư thành an tower đã vì lẽ đó mà tích cực vận động tích cực tạo đường đi nước bước một cách cẩn trọng nhất để có thể tăng thời gian sử dụng đất từ 50 tới lâu dài.

Sử dụng đất lâu dài luôn là vấn đề được đặt ra của khách hàng khi mua căn hộ chung cư nhưng để có những khách hàng mua được thì hoàn toàn rất ít với số thời gian đó, đây cũng là một động thái hết sức tích cực nhằm khơi dậy sự quấn hút để đầu tư vào dự án.

Qua thời gian thì dự án cũng đã hoàn thành phần móng cùng các thủ tục pháp lý hoàn chỉnh để mở bán những căn hộ cao cấp mang thương hiệu thành an tower tới quý khách hàng.

Không bỏ lỡ cơ hội mua căn hộ cao cấp giá tốt nhất liên hệ : 0915.670.266 để biết thêm thông tin chi tiết.

About admin

Check Also

photo-2-1482674487888

Bất Động Sản Quảng Ninh Tạo Sức Hút Cho Nhà Đầu Tư

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” với rừng vàng, biển bạc, Quảng Ninh – …