Home / Căn Hộ Miền Bắc / Bất Động Sản Quảng Ninh Tạo Sức Hút Cho Nhà Đầu Tư

Bất Động Sản Quảng Ninh Tạo Sức Hút Cho Nhà Đầu Tư

Được ví như “Việt Nam thu nhỏ” với rừng vàng, biển bạc, Quảng Ninh – mảnh đất địa đầu vùng Đông Bắc mang trong mình những giá trị riêng biệt. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp và tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh luôn là trái tim và thiên đường du lịch phía Bắc.

Chỉ trong giai đoạn từ năm 2014 đến năm 2015, tỉnh Quảng Ninh đã thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ước đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Đơn cử như dự án Halong Marina, Times Garden Hạ Long, Mon Bay, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, Chung Cư Anland Complex

Quảng Ninh – thị trường đầy tiềm năng của doanh nghiệp BĐS
Quảng Ninh – thị trường đầy tiềm năng của doanh nghiệp BĐS

Với những đặc điểm riêng biệt về vị trí, phần lớn khách hàng mua BĐS tại Quảng Ninh đều hướng đến nhu cầu để ở hoặc đầu tư sinh lời khi không sử dụng. Đặc biệt, trong 3 năm trở lại đây với sức hút về du lịch, BĐS Quảng Ninh trở thành tâm điểm mới thu hút sự đâu tư, quan tâm của khách hàng ngoại tỉnh, chủ yếu đến từ Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng,…

Tuy nhiên, để được tư vấn, tìm hiểu và sở hữu được BĐS có vị trí đẹp, phong thuỷ tốt, thuận lợi cho đầu tư, an cư, giao thương tại đây thì không phải khách hàng nào cũng có thể làm được. Bởi thị trường Quảng Ninh đang rất thiếu những đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp.

Xuất hiện đơn vị phân phối BĐS chuyên nghiệp

Là thương hiệu phân phối BĐS uy tín hiện nay trên thị trường BĐS, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản đã khẳng định được thương hiệu và chiếm lĩnh tới 34% thị phần phân phối các dự án BĐS cả cả nước năm 2015 và dự kiến cán mốc 10.000 giao dịch năm 2016. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị BĐS, STDA đã tiếp cận và phân phối hàng triệu sản phẩm BĐS tới tận tay khách hàng có nhu cầu thực.

STDA tiếp tục củng cố và mở rộng thị trường khi khai trương văn phòng tại Quảng Ninh vào ngày 28/12/2016.
STDA tiếp tục củng cố và mở rộng thị trường khi khai trương văn phòng tại Quảng Ninh vào ngày 28/12/2016.

STDA cũng là địa chỉ uy tín được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước tin cậy, đặt mối quan hệ khi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược như: Gamuda Land VN, CapitaLand, Vinhomes (Vingroup), Geleximco, Hà Đô, Tân Hoàng Minh, Times Garden Việt Nam…

Sau những thành công của chuỗi Hệ thống Siêu thị dự án BĐS tại khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam, STDA tiếp tục mở rộng mạng lưới, đi sâu vào thị trường các tỉnh trọng điểm bằng việc chính thức ra mắt STDA Hạ Long (Quảng Ninh).

Với hơn 200 chuyên viên kinh doanh BĐS, được đào tạo chuyên sâu và bài bản từ mô hình đào tạo online tại https://chungcutoancau.com cùng đội ngũ chuyên viên phân tích thị trường, tư vấn chiến lược cho chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, STDA Hạ Long sẽ tư vấn cho các chủ đầu tư tiếp cận đúng và trúng các khách hàng mục tiêu bằng kế hoạch và giải pháp tiếp thị hiệu quả.

Cùng với việc được kế thừa những ưu điểm của Hệ thống Siêu thị dự án Bắc – Trung –Nam, STDA Hạ Long còn được hỗ trợ từ hơn 100 Đại lý chiến lược; hàng ngàn cộng tác viên thường xuyên tại Tổng kho dự án BĐS hàng đầu Việt Nam.

Dự kiến, STDA Hạ Long sẽ được chính thức khai trương vào ngày 28/12/2016 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

 

Nguồn : Dantri.com.vn

About admin

Check Also

chung-cu-thanh-an-tower

Mở Bán Chung Cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương

Chung cư thành an tower 21 lê văn lương đã không còn quá xa lạ …